Warning: mysqli_real_connect(): Headers and client library minor version mismatch. Headers:50531 Library:50634 in /home/goldflower/domains/gold-flowers.com/public_html/wp-includes/wp-db.php on line 1531  Cung cấp nhân sự phục vụ sự kiện - Tổ chức sự kiện Gold Flowers

Cung cấp nhân sự phục vụ sự kiện

Đại diện và giới thiệu sản phẩm của công ty đến mọi khách hàng, đội ngũ nhân sự sự kiện chính là những gương mặt thương hiệu trong các sự kiện lớn nhỏ. Họ là những PG, PB, MC, lễ tân,… xinh xắn và năng động, luôn nhiệt tình trong các hoạt động marketing. Tổ chức sự kiện, không thể thiếu họ.

Tuy nhiên, để có được một đội ngũ đồng đều về ngoại hình và năng lực làm việc, các công ty sẽ phải mất thời gian đầu tư tuyển lựa rồi đào tạo từ hồ sơ ứng tuyển chồng chất, trong khi đó, tổ chức một sự kiện có rất nhiều công việc quan trọng hơn thế.

Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu về nhân sự sự kiện của các công ty, vừa chất lượng mà không tốn quá nhiều thời gian hay chi phí đầu tư, công ty Gold Flowers Event xin gửi đến quý khách hàng dịch vụ cung cấp nhân sự sự kiện ngắn hạn.

Gold Flowers Event đảm bảo các PG, PB được đào tạo chuyên nghiệp và luôn sẵn sàng tham gia các chương trình, bao gồm cả các tỉnh ngoài địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Dưới đây là những thông tin nhân sự sự kiện của Gold Flowers Event 

Nhân viên quản lý và đội ngũ sự kiện.
Nhân viên quản lý PG, PB của Gold Flowers Event chuyên nghiệp, nhiệt tình chu đáo sẽ đảm bảo chương trình, sự kiện của khách hàng thành công.
PG , PB phát tờ rơi , chuyển quà, phát quà: đứng phát tờ rơi tại các địa điểm phát cho các đối tượng với lượng thời gian thời gian đúng theo yêu cầu của khách hàng.
PG, PB giới thiệu và bán sản phẩm.
PG, PB lễ tân sự kiện.
Người mẫu chụp hình.


Gold Flowers Event  chuyên cung cấp người mẫu chụp hình chuyên nghiệp và uy tín với chất lượng dịch vụ tốt nhất, với thân hình gợi cảm, sexy sẽ đem lại cho quý khách hàng những tấm ảnh đặc sắc

Các nhóm nhạc nhóm múa
–Nhóm nhảy cổ động

– Nhóm nhảy

Cung cấp Ca sỹ – Band nhạc – Nhóm nhảy.
Chuyên cung cấp các loại hình nghệ thuật biểu diễn như :

Ca sỹ chuyên nghiệp, ca sỹ nổi tiếng, ca sỹ events.
Band nhạc acoustic, giao hưởng, hòa tấu, nhạc cụ dân tộc
Nhóm nhảy hiện đại, đèn LED, múa balet,…
Lân – sư – rồng.
Chuyên cung cấp những nhóm lân sư rồng chuyên nghiệp, hoành tráng, phù hợp với từng quy mô sự kiện của quý khách hàng.

 

Chú hề bong bóng và các nhân vật hoạt hình.
Chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng đội ngũ nhân sự sự kiện chuyên nghiệp!

CÔNG TY GOLD FLOWERS EVENT

Địa chỉ: 67/17B đường số 3, phường 9, Gò Vấp, Tp.HCM.

Hotline 0908.025.038 – Ms. Thắm

Email: admin@gold-flowers.com

Website: gold-flowers.com


Zalo
Facebook
0908.025.038